Bếp trưởng Lý Anh Tú ra mắt thương hiệu lẩu 48 Hot Pot
Sống khỏe - Ngày đăng : 01:00, 14/12/2022
Bếp trưởng Lý Anh Tú (áo đen) cùng cộng sự tại quầy hải sản tươi |
48 Hot Pot làm theo phong cách lẩu kiểu bếp mở, quầy thịt bò tươi nóng, quầy hải sản tươi ngon cùng nhiều vị nước lẩu đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa.
Lấy cảm hứng từ những quầy thịt tươi ở phiên chợ quê, bếp trưởng Lý Anh Tú chọn những phần thịt bò Việt Nam tươi ngon nhất đưa vào gian bếp mở của 48 Hot Pot. Ngoài thịt bò Việt, 48 Hot Pot còn có thịt bò ăn ngũ cốc như wagyu Úc, wagyu Nhật, ba chỉ bò Mỹ cao cấp và có cả bào ngư Hàn Quốc, vẹm xanh organic, cồi sò điệp, lườn cá hồi Nauy, cá chép giòn, phi lê cá mú, cá lóc, cá chẽm và nhiều loại viên handmade.
Buffet lẩu với 4 lựa chọn nước dùng lẩu |
Thế giới nước lẩu tại 48 Hot Pot sở hữu nhiều hương vị, từ lẩu cay Thanh Châu, lẩu cải chua Quảng Đông, lẩu Thái, lẩu nấm, lẩu dinh dưỡng tonic, lẩu nhụy hoa nghệ tây được nấu theo công thức riêng nhưng đều có điểm chung.
Đặc biệt, thực khách sẽ lạc lối vào thiên đường nước sốt gồm sốt mè rang, sốt sa tế, sốt bò bằm… Tùy sở thích bạn có thể sáng tạo sốt chấm theo phong cách riêng hoặc theo bảng hướng dẫn ở nhà hàng.
Không chỉ có bữa tiệc lẩu như ý, 48 Hot Pot còn đưa thực khách hòa mình trong không gian đậm màu sắc phương Đông với tranh đậm chất Trung Hoa, nghệ thuật cắt dán giấy, đèn lồng đỏ treo cao, ánh sáng vàng dịu nhẹ. Tầng trệt thiết kế mở, tầng hai vừa có không gian phù hợp với các buổi tiệc, liên hoa, vừa có nhiều không gian riêng tư, thuận tiện cho các buổi gặp mặt, bạn bè hội ngộ, gia đình sum vầy…