Sự kết hợp hoàn hảo hương vị Pháp - Á

09/06/2009 09:53

Trong ba ngày 8, 9, 12/6, tại nhà hàng Serenade (lầu 7) và Prima Ballroom (lầu 5) khách sạn Majestic diễn ra chương trình ẩm thực giới thiệu các món ăn kết hợp giữa hương vị Pháp - Á... Những món “độc” ở Unique; Caravelle chuẩn bị cho “Ngày của cha”; Ngày hội trổ tài của bartender...

Sự kết hợp hoàn hảo hương vị Pháp - Á

Trong ba ngày 8, 9, 12/6, tại nhà hàng Serenade (lầu 7) và Prima Ballroom (lầu 5) khách sạn Majestic diễn ra chương trình ẩm thực giới thiệu các món ăn kết hợp giữa hương vị Pháp - Á, do khách sạn phối hợp với Trường Quốc tế, chuyên đào tạo về nhà hàng - khách sạn Le Cordon Bleu tổ chức.

Tham gia chương trình, thực khách được thưởng thức những món ăn do hai đầu bếp người Pháp là ông Frederic Lesourd và Fabrice Danniel cùng bếp trưởng Majestic, ông Mozart Muhamad và đội ngũ nấu bếp biểu diễn, trình bày cách làm một số món ăn tiêu biểu, đặc trưng của chương trình.

Đây là dịp để thực khách thưởng thức các món buffet kiểu Pháp và bữa tiệc trà mặn. Ngoài ra, những món ăn nào đã được các đầu bếp trình bày chi tiết về cách làm, sẽ được dùng chung trong buổi tiệc Gala.

Nhà hàng Serenade: ngày 8/6, từ 10-12g; ngày 9/6, từ 13-15g, giá tương đương 35USD/người; ngày 12/6, Gala Diner từ 19-21g tại Prima Ballroom, giá tương đương 35USD++/ người.

K.VY

Những món “độc” ở Unique

Nhà hàng này tọa lạc tại 8/8 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM với không gian yên tĩnh và thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, hội họp cơ quan cần sự riêng tư.

Điều đặc biệt nhất ở Unique là những món ăn khá lạ như lẩu cá sấu, thỏ quay nước dừa, sườn nướng mật luyện, cá đục nướng muối ớt…

Giá trung bình các món ăn ở Unique từ 50.000 đến 150.000 đồng/món, riêng lẩu cá sấu, ngoài loại lẩu lớn dành cho 4 người, giá 120.000 đồng, còn có lẩu nhỏ giá 50.000 đồng…

Unique có thể đón cùng lúc 250 thực khách. Các phòng riêng có sức chứa 40 khách. Nếu đặt tiệc, giá trung bình 90.000 - 250.000 đồng/người. Liên hệ đặt chỗ qua ĐT: 38228839.

NGỌC HUY

Caravelle chuẩn bị cho “Ngày của cha”

“Ngày của mẹ”, “Ngày của cha” đã trở thành dịp lễ quen thuộc của các gia đình VN. Thói quen tiêu dùng mới hình thành của người Sài Gòn là dùng bữa ăn gia đình tại điểm ẩm thực phù hợp, có không gian sinh hoạt, vui chơi và tiết kiệm thời gian bếp núc.

Theo nhu cầu này, khách sạn Caravelle vừa giới thiệu chương trình dành cho “Ngày của cha” - sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 21/6. Đây là chương trình buffet trưa với hương vị ẩm thực đa dạng.

Trong đó có sushi và sashimi hảo hạng được nhiều thực khách yêu chuộng, các món hải sản tươi sống và các món ngon của địa phương và thế giới. Phục vụ không giới hạn Champagne Moet & Chandon. Giá tương đương 48 USD/khách tại nhà hàng Nineteen - tầng trệt.

HL

Ngày hội trổ tài của bartender

Giải thường niên lần thứ ba Bacardi pro Flair 2009, đồng tổ chức và tài trợ bởi Công ty CPPP Tấn Khoa và Hội Bartender & Sommelier Sài Gòn, sẽ diễn ra trong ballroom của khách sạn Caravelle vào ngày 20/6 tới đây.

Hội thi này sẽ là dịp quy tụ những bartender hàng đầu VN trổ tài để giành các giải thưởng Golden Bat (vàng, 15 triệu đồng), Silver Bat (bạc, 7 triệu đồng), Bronze Bat (đồng, 5 triệu đồng) dành cho nam và ba giải tương tự dành cho những cô gái giỏi nghề pha chế cocktail (trị giá lần lượt là 10 triệu, 7 triệu và 5 triệu đồng).

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty CPPP Tâấn Khoa, ĐT: 08.3945.1023, hotline: 098.696.2333 (cô Thảo) hoặc 090.374.5155 (thầy Sĩ)

D.NG

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sự kết hợp hoàn hảo hương vị Pháp - Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO