Hội thảo giới thiệu về du lịch và ẩm thực Đài Loan 2017

Y.N| 22/11/2017 07:47

Cục du lịch Đài Loan vừa tổ chức sự kiện Ngày Đài Loan 2017 “mang chủ đề “Hương vị ẩm thực Đài Loan”.

Hội thảo giới thiệu về du lịch và ẩm thực Đài Loan 2017

Cục du lịch Đài Loan vừa tổ chức sự kiện Ngày Đài Loan 2017 “mang chủ đề “Hương vị ẩm thực Đài Loan”.

Buổi hội thảo còn kết hợp tổ chức tiệc tối với các món ngon Đài Loan với sự hiện diện của hơn 100 đại diện doanh nghiệp du lịch của 2 bên Đài – Việt. cùng 68 đại biểu du lịch Đài Loan. Buổi tiệc do 5 vị đầu bếp nổi tiếng của Đài Loan phối hợp với các đầu bếp của khách sạn Sheraton Sài Gòn trình diễn.

Mong muốn của BTC là thông qua những món ăn mang đậm hương vị Đài Loan, du khách Việt Nam sẽ yêu thích Đài Loan bằng góc nhìn văn hóa dành cho những “nét đẹp ẩm thực”. Theo đầu bếp của khách sạn Sheraton Saigon , kỹ năng dùng dao cũng như kỹ thuật nấu nướng của các đầu bếp Đài Loan được xem là  “Nghệ thuật mỹ học” .

Bên cạnh đó, họ còn bày tỏ sự mong đợi có thể đưa thực đơn sử dụng trong hội thảo vào danh sách các món ngon được quảng bá của khách sạn, giúp cho người dân Việt Nam có thể thưởng thức được sự hấp dẫn của ẩm thực Đài Loan mà không phải đi đâu xa.

Theo BTC, mục tiêu chính của chương trình là giúp các doanh nghiệp du lịch của cả hai bên hiều rõ hơn về Đài Loan để cùng nhau trao đổi thông tin và tìm ra những phương án để phát triển ngành du lịch của Đài Loan. Qua đó, thu hút sự chú ý của du khách Việt Nam đến với Đài Loan thông qua nhưng món ăn Trung hoa có những hương vị đặc biệt và đặc trưng mà không có nơi nào có được.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hội thảo giới thiệu về du lịch và ẩm thực Đài Loan 2017
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO