"An Giang – non nước hữu tình"

Y.N| 29/04/2017 03:00

Là chủ đề nằm trong chương trình “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017 do Sở VHTT & DL An tổ chức từ ngày 16 đến ngày 21/5

"An Giang – non nước hữu tình" là chủ đề nằm trong chương trình "Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch" An Giang năm 2017 do Sở VHTT & DL An tổ chức từ ngày 16 - 21/5 tại Trung tâm thương mại Vĩnh Đông (TP. Châu Đốc, An Giang).

Sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng ẩm thực của An Giang đồng thời khuyến khích các cơ sở làng nghề, doanh nghiệp tại đây nâng cao hơn chất lượng sản phẩm địa phương để phục vụ cho thực khách trong nước và quốc tế.

Đây cũng là thời gian diễn ra Lễ hội vía Bà Chúa Xứ Núi Sam trong năm, khách tham quan sẽ có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật nấu nướng, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của An Giang tại sự kiện. 

Ngoài ra, "Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch" An Giang năm 2017 cũng mang đến nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú, đa dạng, giúp du khách trải nghiệm cùng những sản phẩm du lịch đặc sắc, gồm: Đua bò vùng bảy núi, tìm hiểu văn hóa Óc eo, Chăm, Kh’me, mua sắm những sản vật nổi tiếng từ các làng nghề truyền thống An Giang, thưởng thức ẩm thực tinh túy của các dân tộc Kinh, Hoa, Chăm & Kh’me tại vùng bảy núi.

Chương trình có sự góp mặt của 200 gian hàng, ngôi nhà chung trưng bày, hình ảnh triển lãm những điểm đến của Du lịch An Giang; không gian văn hóa du lịch đồng bào Kh’me; văn hóa du lịch đồng bào Chăm; văn hóa Óc eo; không gian đờn ca tài tử; đặc sản An Giang.

Đặc biệt, vào tối ngày 20/5, đầu bếp quốc tế Martin Yan sẽ tham gia giao lưu và biểu diễn tại chương trình.

>>Ngon rẻ, đậm đà bản sắc ẩm thực chay ở Luang Prabang

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
"An Giang – non nước hữu tình"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO